Vị trí Golden Peak trần phú nha trang

Thành phố biển Nha Trang – một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam luôn có sức hút “khó cưỡng” không chỉ với khách du lịch trong nước mà còn đông đảo du khách quốc tế. Không những thế, nơi đây còn là điểm thu hút của những siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng và nhà đầu tư, một trong số đó phải kể đến dự án Golden Peak Nha Trang.

Đây là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp sở hữu vị trí cực đẹp tại ven bãi biển Trần Phú, Nha Trang , thu hút nhiều nhà đầu tư khi có dòng tiền “nhàn rỗi” để đầu tư vào bất động sản hiện nay.

GOLDEN PEAK NHA TRANG SỞ HỮU VỊ TRÍ “VÀNG”

Dự án Golden Peak Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại 28 E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Đây được coi là vị trí “vàng” đắt giá: dự án nằm trên cung đường Trần Phú, sở hữu mặt tiền 200m của đường Trần Phú với tầm view hướng biển đẹp vô hạn, chắc chắn sẽ là mảnh đất “đắc tài đắc lộc” cho chủ đầu tư và giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Hơn nữa, dự án còn sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích cùng hệ thống giao thông thuận lợi, tiếp giáp với nhiều khu vực quan trọng tại thành phố Nha Trang:

  • Cách trung tâm thành phố 5 phút
  • Cách Cảng Nha Trang 500m
  • Cách Bệnh viện Vinmec 600m
  • Cách trạm cáp treo trạm cáp Vinpearl 1.6 km
  • Cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh 30 phút

Có thể thấy, với vị trí tuyệt vời của dự án Golden Peak Nha Trang chắc chắn sẽ dự án vàng để các nhà đầu tư cũng như các khách hàng mua để ở để ý tới. Golden Peak Trần Phú Nha Trang tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, đồng thời đem tới nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599