Nhà đầu tư đang hướng về dự án Condotel 28E Trần Phú

Trong hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Condotel 28E Trần Phú vẫn là cái tên sáng giá và đang được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Vì sao dự án này lại được quan tâm đến vậy? Dưới đây là một vài phân tích từ chuyên gia bất động sản.

CONDOTEL 28E TRẦN PHÚ – SẢN PHẨM ĐẦU TƯ VỪA TÚI TIỀN

Nếu xét trên thị trường Nha Trang nói chung và trên cung đường Trần Phú nói riêng thì giá bán Condotel 28E Trần Phú cạnh tranh nhất. Hiếm có căn hộ cao cấp nào lại có mức giá tầm trung như Condotel 28E Trần Phú.

Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn, khoảng từ 32 -39tr/m2 là nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư thì đây hẳn là một cơ hội khó có thể bỏ qua.

Nếu xét trên một bài toán đầu tư thì rõ ràng mức vốn đầu tư “mỏng” mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và cũng phù hợp hơn với nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, với những chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư thì cơ hội để sở hữu một sản phẩm đầu tư tại dự án cũng dễ dàng hơn. Đối với nhiều nhà đầu tư không có quá nhiều nguồn tiền nhàn rỗi cũng vẫn có cơ hội để đầu tư. Mức giá bán hợp lý chính là yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ LINH HOẠT

Căn hộ Condotel 28E Trần Phú còn ghi điểm tuyệt đối với các khách hàng bởi phương án đầu tư linh hoạt. Lựa chọn căn hộ tại dự án, quý khách hàng có thể linh hoạt trong mục đích sử dụng: để ở, nghỉ dưỡng, tự kinh doanh hay tham gia vào chương trình cho thuê. Sự đa dạng lựa chọn này sẽ thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất.

Đặc biệt, cho dù xét trên khía cạnh nào cho dù là để ở, nghỉ dưỡng hay kinh doanh thì dự án đều mang đến những lợi thế vượt trội cho chủ sở hữu.

“CỦA ĐỂ DÀNH” BIẾT SINH LỜI

Căn hộ Condotel 28E Trần Phú ghi điểm tuyệt đối với khách hàng bởi pháp lý rõ ràng. Đầu tư vào dự án chủ sở hữu sẽ được sở hữu vĩnh viễn và được đăng ký hộ khẩu thường trú tại thành phố Nha Trang. Đây là lợi thế cực lớn, tạo điều kiện tốt nhất cho các chủ sở hữu trong việc quản lý, mua bán hay chuyển nhượng, thừa kế… hay mọi thủ tục liên quan đến pháp lý.

Điều đặc biệt là sở hữu căn hộ Condotel 28E Trần Phú quý khách nắm trong tay một tài sản vĩnh viễn vừa làm của để dành vừa biết sinh lời. Bởi tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang là vô cùng lớn, trong khi căn hộ dự án lại sở hữu nhiều ưu thế để thu hút khách hàng. Chính vì thế kinh doanh cho thuê căn hộ chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn và ổn định.

Chưa kể đến tiềm năng tăng giá của dự án cũng vô cùng chắc chắn bởi xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng và nhờ lợi thế của vị trí đắc địa. Chính bởi vậy chủ sở hữu hứa hẹn được hưởng khoản chênh lệch đáng kể từ việc gia tăng giá trị của dự án.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599