Mặt bằng Condotel Golden Peak Nha Trang

Condotel Golden Peak Nha Trang được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng đến từ Đức ( Korn Architects và Graham Taylor ), hứa hẹn sẽ đem đến một dự án nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn luôn hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, dự án bao gồm 4 tòa tháp cao tầng có tầm view biển và thành phố cực đẹp, mô phỏng hình ảnh cánh buồm khổng lồ đang căng gió giữa biển khơi vô cùng độc đáo.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CONDOTEL GOLDEN PEAK NHA TRANG

  • Diện tích khu khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại ~8.224m2
  • Diện tích khu căn hộ cao cấp: ~4.675m2
  • Diện tích cây xanh: ~ 3.541m2
  • Diện tích công trình giao thông: ~ 3.670m2
  • Các căn Condotel 1 phòng ngủ dự kiến khoảng 40m2
  • Các căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ dự kiến khoảng 65m2

Ngoài lợi thế 100% căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang sở hữu view biển thông thoáng, căn hộ Golden Peak còn đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp với hệ thống nội thất đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Điểm cộng đặc biệt trong thiết kế tại Golden Peak, đó là các căn 2 phòng ngủ được xây dựng lối vào riêng với 2 cửa tách biệt. Cách này giúp chủ nhân căn hộ vừa có thể phục vụ nhu cầu sinh sống của mình, vừa có thể khai thác cho thuê một cách tiện lợi.

Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế tại vùng biển xinh đẹp Nha Trang không ngừng tăng lên trong khi “quỹ đất” tại Nha Trang lại rất hạn chế. Do vậy, số lượng các dự án ra đang khó đáp được nhu cầu đầu tư Condotel vừa và nhỏ tăng lên nhanh chóng. Hiểu được mong muốn này của nhà đầu tư, chủ đầu tư đã mang đến thị trường dòng sản phẩm Condotel Golden Peak với những ưu thế vượt trội “giải tỏa” cơn khát hiện tại của thị trường.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599