CONDOTEL GOLDEN PEAK – ĐẦU TƯ AN TOÀN, SINH LỜI CAO

Nha trang được mệnh danh là một trong những thành phố biển đẹp nhất thế giới. Và tiềm năng phát triển du lịch lớn chính là nền tảng sinh lời vượt trội cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là dự án Condotel Golden Peak

CONDOTEL GOLDEN PEAK – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN, SINH LỜI ỔN ĐỊNH

Trong số vô vàn dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên vào thời điểm cuối năm 2017 thì ấn tượng nhất, có sức hút đầu tư lớn mạnh nhất chỉ có thể là dự án Condotel Golden Peak của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang.

Phối cảnh Condotel Golden Peak

Người xưa có câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”, câu nói này đã chứng tỏ sức hút lớn mạnh của thị trường nhà đất đối với người Việt Nam. Có thể nói, bất động sản chính là kênh đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả nhất tại Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại các vùng du lịch trọng điểm, điển hình là khu du lịch ven biển tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Với vị trí cực đẹp giáp với 3 mặt phố, chiếm trọn 200 m mặt tiền đường Trần Phú, đồng thời sát với bờ biển Nha Trang xanh tươi, tuyệt đẹp, dự án Condotel Golden Peak Nha Trang đã khẳng định được địa thế đất cực kì phong thủy, hoàn toàn thích hợp cho việc kinh doanh du lịch, mang tiềm năng tăng giá và sinh lời cho các nhà đầu tư hiện nay.

TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG DU LỊCH TẠI NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Theo thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa, trong 9 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch của tỉnh đã:

  • Đón 3 triệulượt khách lưu trú, tăng 119% so với cùng kỳ, đạt 78.5% kế hoạch năm.
  • Trong đó, khách quốc tế đạt 5 triệulượt, tăng 173% so với cùng kỳ, đạt 88.9% kế hoạch năm.

Đặc biệt, hiện nay, Khánh Hòa có tổng số 12.000 phòng khách sạn từ 3 sao – 5 sao, nếu tính toàn bộ cơ sở lưu trú thì chỉ riêng Nha Trang đã đạt gần 25.000 phòng. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cực kì ấn tượng nhưng so với tốc độ tăng trưởng du khách thì Khánh Hòa vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu lưu trú, đặc biệt là khách quốc tế với thời gian nghỉ dưỡng lên tới 4 ngày, hoặc có thể kéo dài lên 5 ngày đến 1 tuần, đông đảo nhất là khách Nga và Trung Quốc.

Thiết kế tại Golden Peak

Thêm vào đó, phân khúc khách sạn cao cấp trong 3 quý vừa qua đang có xu hướng giảm dần, nguồn cung khan hiếm, đặc biệt là thành phố Nha Trang – một trong những trung tâm bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước. Chính vì thế, những dự án nghỉ dưỡng nổi bật, cao cấp tại Nha Trang hiện nay được giới đầu tư vô cùng săn đón, đặc biệt là các căn hộ ven biển mà nổi bật nhất tại thời điểm này chỉ có thể là dự án Condotel Golden Peak của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang.

Condotel Golden Peak hội tụ những yếu tố đắt giá. Mức giá tại dự án này được các chuyên gia dự báo vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư và khách hàng. Đây hứa hẹn là dự án hấp dẫn và thu hút nhiều giới kinh doanh trên thị trường bất động sản

 

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599